Xôi chè bà Ba - GÌN GIỮ giá trị CỘI NGUỒN

 www.xoichebaba.vn - www.xoichebaba.com

 

     Xôi chè chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

  Xôi chè chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 

     Trong những thập niên trước, bà Ba nấu xôi chè để phục vụ trong các dịp lễ cúng của gia đình, dòng tộc. Trong thời buổi hiện nay, bà Ba nhận thấy những nghi lễ dân gian, trong đó như Lễ Đầy tháng, Lễ Thôi nôi,… có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Để gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt, bà Ba muốn góp một phần nhỏ bé của mình qua hình ảnh những đĩa xôi, chén chè mang đậm những giá trị cội nguồn.

 

     Xôi chè của bà Ba, được chính tay bà Ba nấu theo phương pháp cổ truyền của gia đình. Xôi chè bà Ba luôn tự hào là nơi cung cấp xôi chè NGON, SẠCH và AN TOÀN hàng đầu tại Việt Nam. Bà Ba luôn tâm niệm một điều là: làm bất kỳ việc gì cũng phải để lại PHÚC – ĐỨC cho thế hệ mai sau. Vì lẽ đó, sản phẩm xôi chè của bà Ba luôn được nấu bằng các nguyên vật liệu nguyên chất, tự nhiên, vệ sinh sạch sẽ. Chẳng hạn, XÔI được làm bằng nếp Bắc rất thơm dẻo và không dùng phẩm màu; CHÈ được nấu bằng đường mía tinh luyện, không có đường hóa học, không bột béo. Đặc biệt, bà Ba thổi hồn mình vào trong công việc, nên từng sản phẩm được tạo ra có hình thức đẹp, hấp dẫn và rất trang trọng.

 

     Sau cùng, bà Ba chân thành cảm ơn tất cả các ông, bà, anh, chị, em,… đã cùng bà Ba gìn giữ những nét đẹp văn hóa của dân tộc trong thời gian qua. Để nét đẹp này mãi trường tồn, bà Ba tha thiết kêu gọi mọi người cùng siết chặt tay nhau, cùng nhau gìn giữ và phát huy nét đẹp truyền thống cho dân tộc cũng như cho bản thân mình.

 

Trân trọng.

 

Quý vị có nhu cầu làm lễ đầy tháng, thôi nôi, cưới hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật,... Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để nhận được sản phẩm chính gốc của bà Ba Sài Gòn (Xôi chè bà Ba không bán lẻ và không có hàng quán bán bên ngoài):

Mrs. Hằng: 0918 16 22 99  hoặc 0903 303 916 (khi liên hệ nếu máy bận, Quý khách vui lòng nhắn tin, Mrs. Hằng sẽ gọi ngay cho Quý khách)

 

Website: www.xoichebaba.vn - www.xoichebaba.com