Xôi chè ngon của mọi nhà

Khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành ẩm thực xôi chè, luôn đổi mới để bắt kịp xu thế thời đại bên cạnh một chất lượng ngày càng được nâng cao, Xôi chè bà Ba không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngày đăng: 17-12-2014

4091 lượt xem

     Có thể nói, Xôi chè bà Ba là cánh chim đầu đàn trong ngành xôi chè Việt Nam, liên tục được khách hàng công nhận là thương hiệu xôi chè chất lượng. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, đến nay xôi chè của thương hiệu Xôi chè bà Ba đã được khẳng định bởi chất lượng tuyệt hảo, hương vị độc đáo, có thể kể đến các sản phẩm truyền thống như Xôi chè cúng đầy tháng, xôi chè cúng thôi nôi, xôi chè đãi tiệc,…

 

Xôi chè đầy tháng, thôi nôi bé gái

Xôi chè đầy tháng, thôi nôi bé gái

 

     Xôi chè bà Ba đáp ứng “gu” thưởng thức khác nhau đã khiến cho Xôi chè bà Ba trở thành người bạn quen thuộc của hàng triệu người dân Việt.

 

     Xôi chè bà Ba là một thương hiệu có truyền thống lâu năm trong ngành ẩm thực Việt Nam, Xôi chè bà Ba sở dĩ luôn khẳng định được thương hiệu và niềm tin của khách hàng đó là nhờ sự ổn định và nâng cấp về chất lượng bên cạnh sự không ngừng đổi mới về về hình thức cho từng sản phẩm xôi chè của mình.

 

Chè đậu phụng ngon, chất lượng của Xôi chè bà Ba

Chè đậu phụng ngon, chất lượng của Xôi chè bà Ba

 

     Những sản phẩm của xôi chè bà Ba ngày càng trở nên ấn tượng hơn, tinh tế hơn nhưng vẫn kết hợp giữa truyền thống và cách tân hiện đại. Vẫn là hương vị truyền thống được yêu chuộng vì chất lượng tuyệt hảo, Xôi chè bà Ba giờ đây ngày càng hiện đại hơn, gần gũi hơn, xứng danh xôi chè của người Việt và ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

(Xôi chè bà Ba)


 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan